tin tức bệnh viện

THÀNH ỦY TP.CẦN THƠ CHÚC TẾT BV TAI MŨI HỌNG
[ Cập nhật vào ngày (25/01/2019) ]


Đoàn cán bộ Thành ủy thăm chúc Tết Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Cần Thơ

    Ngày 23/1/2019, Đoàn cán bộ Thành ủy do đồng chí Mai Thanh Dân, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Cần Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Cần Thơ. Cùng đi với đoàn còn có đại diện HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TP Cần Thơ.

   Tiếp đoàn đến chúc Tết tại bệnh viện có Ban Giám đốc cùng lãnh đạo các khoa, phòng của bệnh viện. Báo cáo với đoàn về kết quả hoạt động của bệnh viện trong năm 2018, BS.CKII Lê Quốc Chánh, Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng cho biết, năm qua bệnh viện đã chuyển sang tự chủ tài chính hoàn toàn trong điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, chật hẹp, tuy nhiên bước đầu bệnh viện đã ổn định được công tác tự chủ, đảm bảo đời sống, tăng thu nhập cho cán bộ, nhân viên. Bệnh viện đã có những đổi mới về trang thiết bị, thành lập đội ngũ chăm sóc khách hàng, thay đổi phong cách, thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng người bệnh, đồng thời xây dựng chiến lược đào tạo đội ngũ cán bộ đáp ứng nhu cầu triển khai các kỹ thuật cao, phức tạp. Nhiều phẫu thuật khó, chuyên sâu được thực hiện thường quy như: phẫu thuật tiệt căn xương chũm, phẫu thuật nội soi điều trị xẹp nhĩ, phẫu thuật viêm xương chũm ở trẻ em… Đặc biệt, năm 2018, Bệnh viện Tai Mũi Họng là bệnh viện đầu tiên trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long đã triển khai phẫu thuật cấy ốc tai điện tử và kết quả đạt được rất khả quan. Đây là phẫu thuật chuyên sâu của chuyên ngành tai mũi họng giúp trẻ khiếm thính bẩm sinh có thể cải thiện chức năng nghe, hòa nhập cộng đồng.

   Ông Mai Thanh Dân, UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Cần Thơ đánh giá cao những kết quả đạt được của bệnh viện, nhất là nỗ lực của Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, nhân viên đã đoàn kết, thống nhất, phấn đấu vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, xứng đáng là trung tâm chuyên khoa tai mũi họng đầu ngành trong khu vực. Ông Mai Thanh Dân cũng đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra năm 2019, bên cạnh đó tiếp tục quan tâm đầu tư trang thiết bị, đào tạo nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân lực, thay đổi phong cách thái độ phục vụ, xem người bệnh là khách hàng, thực hiện tốt cơ chế tự chủ…

   Các đồng chí trong đoàn cũng chúc Tết lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện năm mới an khang, mạnh khỏe và hạnh phúc. Dịp này, đoàn cũng tặng đơn vị một phần quà để vui xuân, đón Tết Kỷ Hợi năm 2019. 
BV Tai Mũi Họng

  In bài viếtThông báo


thư viện VIDEO

Thư viện ảnh

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI